gioi thieu tutupetti Cẩm nang kiến thức tutupetti báo giá buôn tutupetti 0917.618.562
Đặt hàng nhanh 24/7
0902.506.539
Đặt hàng nhanh
  • banner

Sản phẩm gợi ý

Váy Đầm Đẹp Cho Bé TUTU 140

Chất liệu: voan lưới mềm, hoa vải, thun lót 

Màu sắc : xanh ngọc

Size: 1-2-3-4-5-6-7-8 tuổi

Phong cách: Váy đầm công chúa đẹp, phù hợp cho các buổi lể dự tiệc , dạ hội, phù dâu , chụp ảnh nghệ thuật cho bé yêu của bạn

 

Số lượng:

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi độ tuổi, cân nặng và chiều cao của bé, với đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và ân cần, tutupetti sẽ tư vấn và chọn cho bé yêu của bạn kích thước size phù hợp nhất với vóc dáng con của bạn. Thiết kế của tutupetti cũng rất tiệc lợi cho bạn có thể tùy điều chỉnh, ở phía sau lưng chúng tôi có thiết kế dạng thắc nơ có thể siết chặt một chút hoặc thả lỏng tùy theo cơ thể của bé.

Đây thật sự là một chiếc Váy Đầm Đẹp Cho Bé yêu của bạn, bạn có thể sử dụng chiếc váy đầm này cho nhiều dip lễ như,  tiệc cưới, dạ hội, dự tiệc, hoặc cho bé của mình làm một cô công chúa phù dâu. Với phong cách thiết kế rất duyên dáng yêu kiều, bé của bạn sẽ trợ nên lộng lẫy trong bộ trang phục này.

Giá của Váy Đầm Đẹp Cho Bé là 290k cho các size từ 1-8 tuổi , nếu bé của bạn có độ tuổi hoặc vóc dáng lớn hơn bạn cũng đừng ngần ngại chúng tối sẽ thiết kế riêng theo số size của bé.

Nhân phân phối sĩ Váy Đầm Đẹp Cho Bé với mức giá cạnh tranh , nhiều ưu đãi cho khách hàng toàn quốc, Vay Dam Dep Cho Be

 

Hãy liên hệ với chúng tôi

M: 0917.618.562

E: tutupetti@gmail.com

W: www.tutupetti.com

 

 Hỗ trợ trực tuyến